Người chơi **tkdptk10 vừa đổi thẻ Mobifone 100k
Người chơi **iemdz vừa đổi thẻ Viettel 100k
Người chơi **ienminh vừa đổi thẻ Viettel 50k
Người chơi **achga20120 vừa đổi thẻ Viettel 100k
Người chơi **achga20120 vừa đổi thẻ Viettel 200k
Người chơi **saurom vừa đổi thẻ Viettel 200k
Người chơi **nhzx1 vừa đổi thẻ Viettel 50k
Người chơi **prono1 vừa đổi thẻ Mobifone 500k
Người chơi **prono1 vừa đổi thẻ Mobifone 500k
Người chơi **uyendam76 vừa đổi thẻ Viettel 50k
Người chơi **uthoxay vừa đổi thẻ Viettel 100k

Thông báo điều chỉnh ưu đãi Xu từ các hoạt động Ingame

Ngày đăng: 19/09/2017
Các bạn game thủ thân mến! Sau một thời gian cập nhật phiên bản mới, GameBai xin cảm ơn sự đón nhận của người chơi đối với những game mới, những tính năng mới được ra mắt. Và một trong những tính năng nổi bật đó, chính là tính năng nhiệm vụ, giúp người chơi dễ dàng thu được Xu để hòa mình vào thế giới GameBai.net hấp dẫn. Đến nay, sau hơn một tháng Big Update với nhiều ưu đãi, chắc hẳn các bạn game thủ đã kịp tích lũy một lượng Xu không hề ít trong tài khoản, GameBai xin công bố điều chỉnh mức Xu thưởng từ các tính năng game.

Kết quả Sự kiện: Đua Top tưng bừng - Mừng phiên bản mới

Ngày đăng: 13/09/2017
Các bạn game thủ thân mến! Sau một tuần tranh tài sôi nổi và gay cấn, BQT xin tổng hợp và thông báo kết quả sự kiện "Đua Top tưng bừng - Mừng phiên bản mới" vừa kết thúc ngày 10/9 vừa qua như sau:

Kết quả Sự kiện: Đua top Alpha - Nhận quà thả ga

Ngày đăng: 10/08/2017
Các bạn game thủ thân mến! Sau khi GameBai chính thức cập nhật phiên bản mới: Đổi thưởng tự động, BQT xin được cảm ơn sự ủng hộ của các Thần Bài dành cho các sự kiện game trong giai đoạn Alpha test. Và một sự kiện rất đáng chú ý trong số đó - sự kiện "Đua top Alpha - Nhận quà thả ga" nay cũng đã kết thúc, BQT xin được công bố kết quả sự kiện như sau:

GameBai.net tối ưu cú pháp nạp SMS

Ngày đăng: 09/08/2017

Các bạn game thủ thân mến,

Cùng với việc ra mắt GameBai phiên bản mới: Đổi thưởng tự động, BQT xin thông báo cập nhật cú pháp nạp SMS mới dễ dàng hơn cho người chơi thao tác.

Thông báo bảo trì & Cập nhật phiên bản: GameBai.net - Đổi thưởng tự động

Ngày đăng: 07/08/2017
Các bạn game thủ thân mến! Như vậy là GameBai đã chuẩn bị kết thúc 1 tuần Alpha test thành công trong sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Qua quá trình thử nghiệm, BQT đã tìm ra một số thiếu sót và tiến hành điều chỉnh phù hợp. Và giờ đây, GameBai xin trân trọng thông báo bảo trì kết thúc thử nghiệm, và chính thức cập nhật phiên bản mới
Liên hệ qua fanpage Facebook